Cung cấp rèm cửa chung cư ở kđt Xa La ,Kiến hưng, Thanh Hà – Hà Đông

Giới thiệu đơn vị cung cấp lắp đặt rèm cửa ở kđt Xa La , Kiến Hưng , Thanh Hà – Hà đông.

Rèm cửa Phương Anh là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại rèm cửa ở hà nội. Đặc biệt là chung cư tại các khu đô thị  xa la , Kiến  hưng , thanh hà ở Quận Hà Đông. Chúng tôi chuyên phân phối các loại rèm cửa rẻ đẹp như :

  • Rèm vải hai lớp , Rèm vải một lớp. 
  • Rèm cầu vồng chung cư .
  • Rèm gỗ.
  • Rèm Roman.
  • Các loại rèm văn phòng như Rèm lá , Rèm cuốn , Rèm sáo nhôm.
  • Rèm thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn đang ở Hà Đông, Bạn đang cần tư vấn báo giá và lắp đặt rèm cửa ,hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được tư vấn báo giá và hỗ trợ sớm nhất, chuyên nghiệp nhất.

Mẫu rèm chung cư thực tế ở kđt xa la, kiến hưng , thanh hà Hà đông.

  • Rèm chung cư vải hai lớp .

Rèm chung cư vải hai lớp là loại rèm phổ biến ở hà đông. Rèm được kết hợp bởi lớp von và lớp vải cản nắng. Tạo cho không gian phòng ngủ và phòng khách chung cư thêm lung linh sang trọng.

+ Lớp von được tạo bởi chất liệu polyester may và thiết kế theo dạng xếp ly  , với mục đích để lấy ánh sáng vừa và dịu mắt đồng thời là điểm nhấn tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

+ Lớp vải  được hình thành bởi phương pháp may ô rê đục lỗ  hoặc may định hình và cũng có thể là may xếp ly , tùy thuộc vào cấu tạo kết cấu hạ tầng căn phòng mà người tư vấn sẽ tư vấn sao cho hợp lý và thẩm mỹ nhất. Lớp vải cản nắng có rất nhiều chất liệu may như polyester, lien, nhung gấm , silk vv.

+ Gía thành của rèm vải hai lớp được tính theo m ngang ( m rộng cửa) đã bao gồm phụ kiện và lắp đặt : có giá lớp vải từ 550k đến 850k/ m ngang cộng với lớp voan có giá từ 250k đến 400k/ m ngang hoàn thiện . ước tính 1 căn hộ 2 phòng ngủ và 1 phòng khách  tại khu đô thị xa la hà đông lắp toàn bộ rèm hai lớp thì hết khoảng từ 7tr đến 10 tr  hoàn thiện.

Hình ảnh thực tế rèm chung cư hai lớp ở xa la.

Rèm chung cư kđt xa la

Rèm phòng ngủ chung cư kdt xa la.

Rèm cửa phòng khách chung cư kdt xa la.

  • Rèm cửa cầu vồng chung cư được lắp đặt ở kđt kiến hưng.

Rèm cầu vồng là mẫu rèm phổ thông được nhiều khách hàng ở căn hộ chung cư yêu thích xử dụng bởi rèm có tính chất hiện đại , gọn gàng có tính thẩm mỹ cao.

+ Rèm cầu vồng có hình dáng hiện đại,có nguồn gốc xuất xứ từ hàn quốc.

+ Rèm cầu vồng có các loại chất liệu cản nắng là : cản nắng từ 80% ánh sáng đến 100% ánh sáng. Tùy thuộc vào cường độ ánh sáng chiếu vào ô cửa nhà bạn mà bạn có thể chọn theo tính chất cản nắng.

+ Báo giá rèm cầu tại khu vực hà đông có giá từ 380k/ m2 đến 850k / m2 hoàn thiện tùy thuộc vào độ dày và tính chất của rèm.

hình ảnh rèm cầu vồng thực tế tại khu đô thị kiến hưng hà đông.

Rèm cửa chung cư khu đô thi kiến hưng luxury

Rèm cầu vồng lắp đặt ở kiến hưng hà đông..

Rèm cửa tại phường văn khê hà đông.

  • Mẫu rèm gỗ lắp đặt tại khu đô thị thanh hà hà đông.

Rèm gỗ là loại rèm được xử dụng cho không gian trầm ấm mang phong cách cổ điển , phù hợp với đồ nội thất gỗ tạo cho không gian nội thất thêm thống nhất sang trọng.  Những đặc điểm của rèm gỗ  như :

+ chất  liệu có rất nhiều chất liệu đa dạng như : ( thông tuyết, sồi nga, bạch dương , nhựa pvc giả gỗ…)

+ bản lá rèm gỗ có 2 loại cơ bản : bản lá 5cm và bản 3cm phù hợp với từng khung cửa

+ Gía rèm  gỗ tạikđt thanh hà có giá từ 550k/m2 đến 850k/ m2 hoàn thiện.

hình ảnh rèm cửa thực tế tại kđt thanh hà .

Rèm cửa khu đô thị thanh hà – hà đông

Rèm gỗ gia đình ở thanh hà hà đông.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại rèm văn phòng .để phục vụ khách hàng là các công ty tổ trức , cơ quan ở  tại kđt thanh hà , kiến hưng và xa la quận hà đông.

hình ảnh rèm lá văn phòng ở khu đô thị thanh hà hà đông.

Rèm cửa ở xa la hà đông.

Hãy liên hệ với rèm cửa phương anh đểlắp đặt rèm cửa khu vực xa la, kiến hưng , thanh hà , hà đông.

+ alo cho chúng tôi hoặc zalo cho chúng tôi theo số 0981333935 . Rèm phương anh chúng tôi sẽ tới nhà tư vấn và thiết kế cho bạn những bộ rèm cửa ưng ý nhất : các khách hàng của chúng tôi đã lắp đặt và thi công như  CT4A  Xa La , chung cư BMM, Cchung cư HH02 Thanh Hà , HH1A thanh hà ,  Chung cư Mipec kiến hưng , Tòa chung cư 19/05 Kiến hưng vv..

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế và lắp đặt rèm ở khu vực khác như ,

Rèm phương annh với phương châm : Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt  nhất làm thỏa mãn mọi khách hàng .  Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được lắp những bộ rèm ưng ý nhất.

 

Trả lời

.
.
.