Lắp đặt rèm cửa tại Trương Định- Hoàng Mai .

Hướng dẫn chọn rèm phù hợp cho nhà tại trương định hoàng mai. 

Rèm Phương Anh là đơn vị chuyên cung cấp các loại rèm cửa tại Trương Định – Q Hoàng Mai . Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm gia công , thiết kế , lắp đặt các loại rèm cửa , được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng ,phục vụ , giá thành .

Sản phẩm của chúng tôi là các loại rèm cửa như : Rèm cuốn , rèm lá , rèm vải , rèm cầu vồng , rèm gỗ , rèm thiết kế. Đáp ứng được mọi yêu cầu của mọi khách hàng là các chủ căn hộ , chung cư , biệt thự, nhà hàng , khách sạn… vv .

Chọn rèm hai lớp cho ô cửa phòng khách căn hộ chung cư trương định.

Rèm hai lớp là loại rèm phổ thông không còn xa lạ đối với người dùng. Tuy nhiên để chọn chất liệu tốt, màu sắc đẹp sao cho phù hợp với phòng khách căn hộ thì không phải ai cũng biết .

  • Chọn lớp vải voan đẹp lung linh .

Rèm hai lớp có cấu tạo bởi 2 lớp rèm : Lớp vải và lớp von ( voan) , trong đó lớp von là lớp có tính thẩm mỹ cao đồng thời  lấy ánh sáng dịu nhẹ tạo sự dễ chịu cho người dùng .

+  Để chọn một lớp von đẹp thì chất liệu là yếu tố quan trọng  . Chất liệu rèm von có các loại như polyester , sợi lanh, silk , cotton . có độ mềm tạo dộ suôn cho rèm.

+ Màu sắc : rèm von thường có màu trắng , trắng đục , màu ghi nhạt

+ Họa Tiết : có rất nhiều họa tiết : như sao băng , cánh hoa, lá , hoa sen , họa tiết vân.

Hình ảnh rèm vải von.

Rèm cửa chung cưa hòa phát trương định.

Rèm cửa tại trương định – hoàng mai .

 

  • Chọn lớp vải cản nắng cho khung cửa.

Tương tự như rèm von để chọn một lớp rèm cản nắng đẹp đều phải cần có 3 yếu tố là : chất liệu , màu sắc , họa tiết và phụ kiện.

Rèm phương anh sẽ mang mẫu tư vấn chi tiết mẫu rèm cửa .

Chọn rèm cầu vồng cho căn hộ tại trương định.

mẫu rèm cầu vồng là mẫu

 

.
.
.