Những chất liệu vải thông dụng của rèm cửa.

Rèm vải với chất liệu polyester.

Trên thị trường rèm cửa hiện nay có thể nói chất liệu polyester là chất liệu “thần thánh” có mặt gần như 90 % trên các  loại rèm cửa , như rèm cuốn , rèm vải , rèm lá,  rèm roman, rèm cầu vồng …vì nó có nhiều tính chất ưu việt hơn so với các loại sợi tổng hợp truyền thống là không hút ẩm, cách nhiệt, không tĩnh điện, đặc biệt là không bị co giãn khi giặt , sợi polyester hấp thụ dầu rất tốt  được nhuộm dễ dàng cho nên chống nấm mốc rất tốt. Chính vì những tính chất ưu việt đó cho nên sợi polyester được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành may mặc như áo khoác ngoài, áo chống tĩnh điện, chăn ,ga ,gối đệm , rèm cửa.

Rèm với chất liệu cotton .

Chất liệu cotton  hay còn gọi là sợi bông là  hoa của cây bông vải, được thu hoạch,se sợi , dệt và nhuộm thành tấm vải đầy đủ màu sắc. Từ thời tiền sử con người đã biết ứng dụng bông thô để làm áo ấm. sợi bông dệt càng dài , nhỏ càng có kinh tế cao.  Ở việt nam khu vực trồng bông lớn nhất cả nước là khu vực tây nguyên tuy nhiên vẫn sản xuất trên hộ cá thể nhỏ lẻ đơn vị chỉ tính được bằng tạ trên mỗi hộ dân, cho nên việt nam vẫn là nước nhập khẩu bông , sợi lớn trong khu vực.  Sợi bông có rất nhiều tính chất hữu ích như hút ẩm , cách nhiệt, thân thiện với da người. cho nên được ứng dụng rộng rãi.

Rèm được làm bằng chất liệu cotton  ( sợi bông)  thường cách nhiệt cản nắng rất tốt. vì sợi bông tự nhiên nên những tấm rèm có chất liệu conton mang yếu tố phong thủy cao.

Rèm được làm bằng chất liệu LIEN ( Lanh)

Rèm vải Lanh được làm từ cây lanh , khác với cây bông . vải lanh được làm từ thân cây lanh sau khi được dệt thành sợi vải lanh có những tính chất mát, mượt, bóng.

Rèm vải lụa tơ tằm (silk)

Lụa chắc có lẽ không xa lạ gì với chúng ta tính chất rất tuyệt vời mát , bóng , nhẹ nhàng, tính thẩm mỹ cao. tuy nhiên mất nhiều thời gian chăm sóc , sản lượng thấp.  mất nhiều công sức mới dệt được thành vải chính vì vậy  giá thành cao.

 chất liệu  lông động vật như cừu thỏ,….. (WOOL)

HÃY LIÊN HỆ VỚI RÈM PHƯƠNG ANH NẾU BẠN CÒN BĂN KHOĂN CHƯA BIẾT CHỌN MẪU RÈM LÀM BẰNG CHẤT LIỆU NÀO.

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT LÀM THỎA MÃN KHÁCH HÀNG.

HOTLINE : 0981333935

Trả lời

.
.
.