Rèm cửa đẹp tại Thụy khuê Quận Tây Hồ

Lắp Rèm Cửa Tại thụy khuê tây hồ .

Rèm Phương Anh là đơn vị chuyên thiết kế  lắp đặt các loại rèm cửa tại thụy khuê Tây hồ.  Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm cửa . Chúng tôi đã và đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng , là các tổ chức , cá nhân , các căn hộ chung cư tại hà nội đặc biệt là khu vực thụy khuê tây hồ.

Các sản phẩm rèm cửa của chúng tôi luôn cải tiến từng ngày  , thiết kế theo yêu cầu , đồng thời luôn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và yếu tố cản nắng của rèm cửa , đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng ,

Những mẫu rèm cửa chung cư phổ biến tại thụy khuê tây hồ .

  • Rèm vải tại thụy khuê tây hồ .

Rèm vải  là mẫu rèm phổ biến tại Thụy khuê , Tây hồ ,Hà nội , Rèm vải không chỉ cản nắng rất tốt mà còn có tính thẩm mỹ  cao, rèm vải phù hợp với mọi loại cửa như cửa sổ , cửa phòng khách , vách kính lớn. Bởi rèm vải có thể cắt may thiết kế sao cho phù hợp với từng đối tượng cửa.

Rèm vải tại tây hồ được thiết kế nhiều kiểu khác nhau theo phong cách hiện đại, tân cổ điển chính vì vậy rèm vải phù hợp với nhiều căn hộ từ hiện đại đến tân cổ , biệt thự .

Giá rèm vải  giao động từ 550k/m đến 950k/m cũng khá rẻ so với các loại rèm khác , bởi rèm vải chỉ tính giá theo m ngang tức là m rộng của cửa, ví dụ cửa nhà bạn có kích thước rộng 1m cao 3m thì chỉ tính giá 1m= 550k giá đã bao gồm tất cả phụ kiện, lắp đặt , vận chuyển hoàn thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế  rèm cửa tại thụy khuê Tây Hồ .

 Rèm cửa tại thụy khuê tây hồ

Rèm cửa nhà ở thụy khuê

Rèm cửa chung cư tại tây hồ.

  • Mẫu rèm cầu vồng tại thụy khuê tây hồ.

Rèm cầu vồng là mẫu rèm phổ biến cho chung cư quận tây hồ , rèm cầu vồng có rất nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau , hình thức chung nhất là loại hai lớp đan xen tạo cho khung cửa một phong cách hiện đại gọn gàng. phù hợp với các khung cửa nhỏ như cửa sổ chung cư , vách kính nhỏ.

Chất liệu rèm cầu vồng phổ biến là chất liệu polyester , có tính chất cản nắng , độ dầy khác nhau theo từng mã hàng .

rèm cầu vồng được thiết kế dạng cuốn lên xuống, cuộn rèm cuộn gọn trong hộp rèm

Gía rèm cầu vồng có nguồn gốc xuất xứ hàn quốc, giá rèm lắp đặt hoàn thiện tại thụy khuê tây hồ giao động từ 450k đến 950k / m2  đã đầy đủ phụ kiện, công lắp đặt và vận chuyển tại thụy khuê.

Rèm cửa chung cư tây hồ.

Rèm cửa chung cư tại thụy khuê .

Liên hệ với rèm phương anh để lắp đặt rèm cửa tại tây hồ.

Rèm cửa phương anh với phong cách , tác phong phục vụ khách hàng , sản phẩm tốt nhất luôn thỏa mãn mọi khách hàng khi xử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Rèm phương anh chúng tôi luôn đặt những vấn đề đó lên hàng đầu. Nhờ sự nỗ lực cải tiến không ngừng, hiện nay chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng là các công ty ,tổ trức , doanh nghiệp lớn nhỏ  trên toàn Hà Nội . Đặc biệt là khu vực Thụy khuê- Q. Tây Hồ.

Mọi thông tin cần tư vấn lắp đặt rèm cửa tại quận tây hồ quý khách liên hệ số .

Hotline : 0981333935

trân trọng phục vụ .

ngoài khu vực thụy khuê tây hồ chúng tôi đã và đang cung cấp các loại rèm cửa tại các khu vực khác như:

One thought on “Rèm cửa đẹp tại Thụy khuê Quận Tây Hồ

  1. Pingback: Rèm cửa rẻ đẹp tại hoàng quốc việt - hoàng hoa thám. - Rèm Phương Anh

Trả lời

.
.
.