Rèm cửa tại giải phóng

Lắp Đặt Rèm Lá Dọc Tại giải phóng

1 : Cấu Tạo Rèm Lá Dọc

–  Rèm lá dọc là rèm được đa phần văn phòng công sở yêu thích và  ưa chuộng,  bản lá 10 cm được xếp lên nhau khi chúng ta đóng rèm và được mở 180 độ  khi chúng ta muốn điều khiển ánh sáng vào văn phòng.

– Rèm lá dọc được cấu tạo bởi hộp rèm ,con chạy kết hợp với cơ cấu quay lá rèm , trục con chạy, lá rèm bản 10 cm , quả nặng dạng dẹt để luôn tạo cho lá rèm thẳng mượt.

–  Rèm lá dọc được điều khiển bởi 2 dây , 1 dây sợi polieste có chức năng điều khiển kéo rèm sang 2 bên và 1 dây dạng hạt vòng có chức năng điều khiển quay lá rèm mở đóng thông qua trục và con quay. với kiểu dáng trang nhã thẩm mỹ cao, tính năng linh hoạt cho nên rèm lá dọc được dân văn phòng rất thích.

Hình ảnh rèm cửa văn phòng tại giải phóng.

Rèm cửa tại giải phóng hoàng mai

 

2: Các tính năng của rèm lá dọc.

Rèm lá dọc  với kiểu dáng trang nhã phù hợp với văn phòng công sở , đầy đủ và đa dạng màu sắc phù hợp cho không gian văn phòng. Độ cản sáng, cản nhiệt rõ rệt , chất liệu polyester bền bỉ sống cùng thời gian .

Bạn hãy làm thử một bộ rèm lá dọc cho khung cửa văn phòng bạn và cảm nhận độ mượt và các tính năng đóng mở , màu sắc độ cản nhiệt , cản sáng của rèm lá dọc.

Hình ảnh rèm  tại đường giải phóng

  Rèm cửa giá rẻ tại hoàng mai

Hãy chọn rèm cửa Phương Anh để được phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi với tiêu trí   “CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT NHẰM THỎA MÃN KHÁCH HÀNG ”  ,đồng thời chúng tôi  luôn cải tiến sản phẩm và dịch vụ từng ngày , mang lại giá trị thiết thực làm thỏa mãn mọi khách hàng.

Rèm cửa giải phóng

Ngoài đường giải phóng hoàng mai rèm phương anh còn lắp đặt các khu vực lân cận như.

– Rèm cửa ở định công.

– Rèm cửa tại ngọc hồi.

– Rèm cửa tại tam trinh

mọi chi tiết xin liên hệ đến rèm cửa phương anh

Phone: 0981333935

Trả lời

.
.
.