Rèm cửa tại Long Biên

Rèm Phương Anh cung cấp các loại rèm cửa tại Long Biên.

Hiện nay trên thị trường Rèm cửa rất đa dạng và phong phú , để chọn lựa một mẫu rèm cửa cho căn hộ của mình với đầy đủ yếu tố thẩm mỹ, phong thủy , độ cản sáng , cản nhiệt , giá thành tốt, chất lượng phục vụ , có lẽ là điều cực kỳ khó khăn đối với khách hàng.  Rèm phương anh chúng tôi sẽ giúp khách hàng thỏa mãn được những điều đó.

Qúa trình thi công lắp đặt rèm cửa tại Long Biên Hà Nội

Chọn mẫu báo giá, tư vấn lắp đặt rèm cửa  tại long biên

Chúng tôi  Rèm Cửa Phương Anh là một công ty uy tín hàng đầu về ngành nội thất đặc biệt là Rèm cửa tại Hà Nội , được rất nhiều khách hàng tại Long Biên biết đến thông qua trang web : https://remphuonganh.vn/ và fanpage face book https://www.facebook.com/noithathoaphuong/ .  Khách hàng với mong muốn lắp đặt rèm vải hai lớp đã  được chúng tôi trao đổi tư vấn cụ thể rõ ràng về tính chất , tính thẩm mỹ , quy trình lắp đặt, báo giá rèm, xem mẫu  cụ thể rõ ràng về rèm cửa long biên . Với quy trình làm việc chính xác nhanh chóng sau ba ngày chúng tôi đã hoàn thành công việc lắp đặt rèm vải tại Long biên vinhomes. Sau đây là một số hình ảnh rèm vải  thực tế tại Long Biên .

 Rèm cửa tại long biên

Chọn rèm phương anh để trang trí cho căn phòng của mình.

Rèm cửa phương anh với hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt, trang trí nội thất . với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thợ may bậc 6/7 . Thợ lắp đặt rèm đã từng lắp hàng vài chục nghìn bộ rèm đủ mọi địa điểm trên thành phố hà nội, như:

với tất cả các loại rèm  như lắp rèm văn phòng , lắp rèm gia đình, rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm cửa quán cà phê….

Rèm Phương Anh còn hỗ trợ về giá rất tốt. Bạn hãy nhấc máy lên và gọi nếu bạn còn nghi ngờ hoặc để bạn so sánh. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng vì tiêu trí, “CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM TỐT NHẤT LÀM THỎA MÃN KHÁCH HÀNG”.

 Rèm vải cửa mẫu rèm cửa ở long biên

Rèm cửa long biên

 CHÚNG TÔI VỚI 5 CAM KẾT LẮP ĐẶT RÈM CỬA LONG BIÊN .

 

Cam kết 1 : Giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng khi lắp đặt rèm.

Cam kết 2 : Bảo hành sản phẩm rèm vải  một năm.

Cam kết 3 : Đảm bảo đẹp , tính thẩm mỹ cao.

Cam kết 4 : Hoàn trả 100% giá trị nếu làm sai. hoặc vi phạm hợp đồng

Cam kết 5: 5S  ” Sẵn Sàng , Sắp xếp, Sạch Sẽ, Săn Sóc, Sàng Lọc.”

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần báo giá, tư vấn, lắp đặt rèm . Chúng tôi Sẵn Sàng giải đáp thắc mắc , cụ thể ,rõ ràng, chính xác cho bạn.

lh: remphuonganh.vn . 0981333935.

Trả lời

.
.
.