Cung cấp lắp đặt rèm cửa tự động tại hà nội.

Rèm cửa tự động mẫu rèm cửa cho căn hộ thông minh tại Hà Nội.

  Rèm cửa tự động là loại rèm cửa được gắn động cơ có điều khiển từ xa , giúp cho việc đóng mở rèm trở lên thông minh nhẹ nhàng và đơn giản. 

  Hiện nay trên thị trường rèm cửa tự động không còn xa lạ đối với người sử dụng . Rèm cửa tự động luôn đồng hành với nhà thông minh, điện thông minh và Nội Thất Thông Minh .

   Các căn hộ như chung cư biệt thự nhà vườn nhà cao tầng có sử dụng điện thông minh , nội thất thông minh thì việc sử dụng rèm cửa thông minh gần như là phải có để  phù hợp với ngôi nhà bạn.

   Có rất nhiều loại rèm cửa tự động Để các bạn lựa chọn như rèm vải tự động, Rèm cuốn tự động,  rèm roman tự động và rèm gỗ tự động, rèm trần tự động, rèm theo yêu cầu.  Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với không gian nội thất gia đình nhà mình.

Phân loại động cơ rèm cửa tự động tại hà nội.

Bộ phận quan trọng nhất trên một bộ rèm tự động đó là chất liệu rèm cửa và động cơ. Trong đó động cơ rèm tự động được chia làm rất nhiều mã hàng ,nguồn gốc ,xuất xứ và theo từng loại rèm cửa. Chính vì vậy có hàng trăm mẫu động cơ khác nhau. Rèm phương anh chỉ sơ lược những loại động cơ phổ biến nhất.

  • Động cơ rèm vải : Nhãn hiệu FAMAX, Và Famax pro . Somfy, Forest .  Ví dụ Model FM68 TN,
    Điện áp: 220-240V/ 13W; Sức kéo: Tối đa 35 kg; Momen 1.2 Nm; Siêu êm (35dB); Kéo tối đa được 10-12m rèm; Bộ thu sóng gắn trong; Kéo được khi mất điện; Rèm tự động chạy khi kéo nhẹ; Dừng êm (khởi động mềm); Hành trình tự động, tích hợp smarthome ( BH : 3 năm)
  • Động cơ rèm roman.
  • Động cơ rèm cuốn , rèm cuốn cầu vồng.
  • Động cơ rèm gỗ .

Các mẫu rèm cửa tự động phổ biến tại hà nội.

1 : Rèm vải tự động .

Tại hà nội rèm vải tự động là loại rèm cực kỳ phổ biến . có những tòa chung cư chủ đầu tư cho lắp, xử dụng hoàn toàn bằng rèm vải tự động . Vậy rèm vải tự động có đặc điểm gì nổi bật mà lại được nhiều khách hàng xử dụng? Dưới đây là các tính chất đặc điểm nổi bật của rèm vải tự động.

+ Dễ dàng tháo lắp để giặt dũ,

+ Tính thẩm mỹ, độ sang trọng và linh loạt cho nhà thông minh.

+ Động cơ bền bỉ ( bảo hành trên 3 năm ) .

2: Rèm cầu vồng tự động.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

.
.
.